Tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Hà Tĩnh : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Đinh, Thu Hiền (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015