Quản lý nhà nước đối với ngành công nghiệp khai khoáng tỉnh Hà Giang theo hướng phát triển kinh tế xanh : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Đỗ, Thái Hòa (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015