Phát triển nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Prime Tiền Phong : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Lê, Thị Vân Anh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản trị kinh doanh - Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015