Xây dựng chiến lược phát triển ngành nông nghiệp Huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Trần, Nhân Tâm (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản trị kinh doanh - Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015