Thu hút đầu tư vào khu công nghệ cao Hòa Lạc : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Phạm, Kiều Vinh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017