Quản lý rủi ro tín dụng tại Ngân hàng TMCP đầu tư & phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phủ Diễn : Luận văn ThS. Kinh doanh và Quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Quang Đông (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015