Quản lý thu chi ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Xín Mần Tỉnh Hà Giang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Hoàng, Xuân Đẹp (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015