Tạo động lực cho người lao động tại Công ty TNHH MTV đầu tư và xây dựng VINASHIN : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Dương, Văn Nương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015