Chiến lược marketing cho sản phẩm Bi thép - Hạt mài" tại công ty Cổ phần cơ khí chính xác VINASHIN (VINASHINA) : Luận văn ThS. Quản trị Công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành đào tạo thí điểm)" - Lê, Khánh Toàn (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015