Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của giảng viên trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Thu Linh (Trường Đại Học Kinh Tế, 2017)
77 tr. + CD-ROM + tóm tắt