Hoàn thiện cơ chế tự chủ tài chính tại Bệnh viện Bạch Mai : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Thị Thanh Huệ (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Tài chính-Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015