Phát triển nguồn nhân lực tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội giai đoạn 2014-2020 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Diệu Hiền (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015