Hiệu quả đầu tư xây dựng cơ bản tại Huyện Tam Dương - Tỉnh Vĩnh phúc: Thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thanh Tùng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015