Hoạch định chiến lược marketing của công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ xây dựng IBST giai đoạn 2014 - 2019 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thanh Tú (ĐHKT, 2017)
85 tr. + CD-ROM + Tóm tắt