Xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài (NIAGS) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Trần, Hoài Anh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015