Nâng cao chất lượng tuyển dụng nguồn nhân lực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Phạm, Văn Diễn (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015