Sử dụng quyền lực trong điều hành của nhà nước quản lý cấp trung tại Công ty TNHH Microsoft Mobile Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nghiêm, Quang Hà (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản trị Kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015