Sự tác động của hoạt động đãi ngộ nhân sự đến động lực làm việc của cán bộ giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Lê, Thị Huyền (HSB, 2017)
92 tr. + CD-ROM + Tóm tắt