Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ, sự hài lòng và ý định hành vi của khách du lịch. Nghiên cứu điển hình trường hợp khách quốc tế tại các điểm du lịch di sản tại Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Ngô, Trọng Tuấn (ĐHKT, 2017)
93 tr. + CD-ROM + Tóm tắt