Phát triển hoạt động tín dụng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Sông Đà : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Ngô, Thanh Sơn (ĐHKT, 2017)
107 tr. + CD-ROM + tóm tắt