Cho vay các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Láng Hạ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Hà Linh (ĐHKT, 2017)
85 tr. + CD-ROM + tóm tắt