Phân tích tài chính tại Công ty TNHH một thành viên Công trình Giao thông Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 01 - Bùi, Thị Nhung (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015