Kiểm soát chi đầu tư xây dựng cơ bản qua Kho bạc Nhà nước Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Hà, Thị Ngọc (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015