Hoàn thiện cơ chế quản lý tài chính đối với giáo dục đại học công lập ở Việt Nam: Trường hợp Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Đỗ, Thị Thùy Dương (ĐHKT, 2017)
80 tr. + CD-ROM + tóm tắt