Giải pháp tài chính nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ VNPT-CA của Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Hoàng, Lan Hương (ĐHKT, 2017)
87 tr. + CD-ROM + tóm tắt