Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng sử dụng mạng điện thoại di động Mobilefone - Khu vực Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Quỳnh Trang (ĐHKT, 2017)
78 tr. + CD-ROM + Tóm tắt