Quản trị rủi ro hoat động tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Minh Ngọc (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015