Nâng cao hiệu quả thu thuế tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Trần, Thị Thu Thủy (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015