Cơ chế quản lý tài chính tại Viện Công nghệ Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Bùi, Thị Vân Linh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015