Quản lý nguồn nhân lực tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Đào, Thị Lan Hương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015