Triển vọng xuất khẩu lao động của Việt Nam sang Nhật Bản trong bối cảnh mới (2013-2020) : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 06 - Vũ, Thị Nhung (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015