Năng lực lãnh đạo của cán bộ quản lý cấp trung: Nghiên cứu tình huống tại Công ty cổ phần Vinaconex 25 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Đỗ, Ngọc Hải (ĐHKT, 2017)
93 tr. + CD-ROM + Tóm tắt