Những ảnh hưởng từ việc Việt Nam gia nhập WTO đến các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn 2008-2013 : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 06 - Vương, Thị Thu Thủy (ĐHKT, 2017)
68 tr. + CD-ROM + tóm tắt