Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam – chi nhánh Hà Tĩnh : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Võ, Viết Chương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015