Quản trị rủi ro tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội Chi nhánh Hoàng Quốc Việt : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Trần, Văn Tú (Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015