Phát triển dịch vụ y tế trên địa bàn tỉnh Nghệ An : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Mai, Sỹ Thanh Sơn (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015