Đổi mới cơ chế tự chủ tài chính ở các trường đại học công lập: Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 06 - Lã, Hồng Vân Anh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015