Cơ chế tài chính cho dịch vụ môi trường rừng tại tỉnh Nghệ An : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Lê, Anh Tuấn (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế --Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015