Thực hiện chính sách giao đất, giao rừng tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Cao, Văn Hồng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015