Hoàn thiện xếp hạng tín dụng nội bộ tại các Ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Thị Tú Quyên (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015