Hoạt động giải phóng mặt bằng trên địa bàn Diễn Châu, tỉnh Nghệ An : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Phan, Ngọc Quang (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015