Chính sách thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của Thành phố Hà Nội . Quản lý kinh tế : 60 34 04 10 - Phạm, Trung Hiếu (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015