Tạo động lực làm việc cho đội ngũ giảng viên trường Đại học Lao động - Xã hội : \b Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Lê, Quang Anh (ĐHKT, 2017)
103 tr. + CD-ROM + Tóm tắt