Xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh tại Ngân hàng TMCP Đại Dương sau tái cơ cấu giai đoạn 2015 – 2017 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Lê, Hồng Nam (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015