Chất lượng dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Hoàng, Thị Minh Thảo (HSB, 2017)
86 tr. + CD-ROM + Tóm tắt