Nâng cao năng lực động viên khuyến khích và năng lực gây ảnh hưởng của Lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Hệ thống (SYSTECH) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Tiến Đông (ĐHKT, 2017)
96 tr. + CD-ROM + Tóm tắt