Xây dựng chiến lược kinh doanh cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng Chi nhánh Hà Tĩnh : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thị Cẩm Tú (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015