Quản lý đầu tư công từ nguồn vốn ngân sách nhà nước tại tỉnh Hà Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thụy Hải (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015