Hoạch định chiến lược phát triển trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring giai đoạn 2012-2017 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Trần, Thị Than Xuân (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014