Giải quyết vấn đề phúc lợi xã hội ở Nhật Bản trong giai đoạn phát triển thần kỳ và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 31 01 01 - Nguyễn, Thị Nhung (ĐHKT, 2017)
93 tr. + CD-ROM + tóm tắt